Tin tức tổng hợp, tin nhanh của atoz.vn

Quyến rũ... vợ

10/26/2021 2:04:17 PM

Trước kia, anh Nguyễn Huy Tuấn (Đà Nẵng) khá cường tráng nhưng độ này, do công việc bề bộn, lại thường xuyên phải “chén chú, chén anh” nên cơ thể rã rời, bụng chảy sệ... Bởi thế, mỗi khi “gần” bà xã, anh thấy dường như mình không còn nhanh nhẹn.

 
Quyến rũ... vợ

Nhiều lúc, anh Tuấn nghĩ rằng, mình đã... mất điểm trong mắt bạn đời. Còn vợ anh, tuy không nói ra nhưng vẫn muốn lắm cái thân hình săn chắc của chồng thuở nào. Bởi hình thể chị khá khiêm tốn, trong khi chồng ngày một đẫy đà. Như đoán được suy nghĩ của vợ, anh Tuấn quyết định tìm lại những gì mình có nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

 

Theo các chuyên gia y tế, để giúp thân hình bớt “phì nhiêu”, tốt nhất, mày râu nên tập thể dục đều đặn mỗi ngày; hạn chế rượu, bia, các thức ăn chứa nhiều đạm và chất béo... Nam giới có thể tham gia một hoạt động hay môn thể thao yêu thích. Việc duy trì thể thao hằng ngày không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai mà còn thu gọn thân hình để có thể chưng diện những bộ quần áo đẹp. Khi ngoại hình thay đổi, chắc chắn người bạn đời sẽ quan tâm tới bạn hơn.

 

Ngoài ra, các chuyên gia tâm lý cho rằng, nam giới cần giữ gìn vệ sinh cơ thể. Thực tế, khi yêu, mày râu thường chăm chút bản thân, tắm gội sạch sẽ, hay sử dụng nước hoa trước khi đến điểm hẹn. Tuy nhiên, khi về sống chung, không ít trường hợp, đến 2-3 ngày không tắm, thâm chí... quên đánh răng trước khi đi ngủ. Điều này khiến nam giới dần mất điểm trong mắt vợ. Do đó, mày râu nên duy trì thói quen tắm rửa hằng ngày, cắt tỉa gọn gàng tóc và móng tay; tìm một loại nước hoa mà vợ yêu thích để sử dụng vào những dịp đặc biệt như sinh nhật bà xã hay kỷ niệm ngày cưới... Khi biết cách chăm chút bản thân mình, người vợ sẽ chú ý và thấy chồng quyến rũ hơn.

 

Trong cuộc sống hiện tại, nhiều người vợ... ngán chồng đến cổ, vì sự vô tâm, bỏ bê gia đình của ông xã. Vì thế, để xây dựng lại hình ảnh trong mắt bạn đời, mày râu cần dành thời gian cho vợ; quan tâm đến nửa kia từ những điều nhỏ nhất; giúp vợ làm việc nhà, trông con... Bên cạnh thể hiện bằng hành động, nam giới cũng có thể bộc lộ sự quan tâm của mình cho nửa kia bằng những lời khen ngợi. Lời thì thầm và hành động ấy sẽ có sức mạnh khiến vợ thêm yêu chồng hơn.

 

Nhiều chuyên gia tâm lý cũng nhận định, những người đàn ông vui tính và có óc hài hước luôn thu hút sự chú ý của phụ nữ. Do đó, nam giới có thể sử dụng “chiêu” này để khiến bà xã quên đi những buồn lo mà vui khỏe, đời sống tinh thần của vợ chồng được thoải mái. Để làm được điều này, mày râu có thể sưu tầm một số truyện cười, rồi kể lại cho vợ nghe trong bổi cảnh hợp lý. Mặt khác, trước khi về nhà hay trong lúc sánh bước cùng nàng, việc mày râu “quẳng” bộ mặt... nặng như chì cũng sẽ khiến không khí gia đình và mối quan hệ giữa hai người không xảy ra xung đột.

 

Cuối cùng, dù cơ thể có “phát tướng” và đang trong quá trình tìm lại hình thể xưa; chưa có khiếu hài hước... thì mày râu cũng nên tự tin trong mọi mối quan hệ và đời sống vợ chồng. Sự tự tin của bạn sẽ khiến nửa kia ngưỡng mộ và tôn trọng chồng hơn.

 

Theo Hồng Mai

PNVN