Tin tức tổng hợp, tin nhanh của atoz.vn

Người vợ gài bẫy chồng ngoại tình với chính mình

4/28/2020 8:22:58 PM

Nghi ngờ chồng lừa dối, Jessica (ở Singapore) đóng vai thành một người phụ nữ, tham gia cuộc chơi với chồng mà anh không hề hay biết.

Jessica và chồng tên Dan kết hôn hơn 20 năm. Cô biết chồng là một tay chơi khi họ mới bắt đầu hẹn hò. Hạnh phúc nhưng trong những năm qua cô luôn nghi ngờ bản tính ở chồng. Sau cùng thì cô phát hiện ra con người thật của anh ta, theo tờ Her world.

Dan cao và đẹp trai, có nhiều bạn, cả nam lẫn nữ. Tôi luôn không thoải mái khi anh thân với bạn, thường xuyên giao thiệp với họ, thậm chí họ biết chi tiết cuộc sống của chúng tôi.

Tôi nghi ngờ chồng có mối quan hệ trên mức bình thường với một số người trong đó. Nhưng mỗi lần hỏi đều bị anh vùi dập. Tôi chững lại, vì không muốn huỷ hoại cuộc hôn nhân.

Một ngày nọ khoảng ba năm trước, tôi tìm thấy bằng chứng chồng không đứng đắn. Bữa đó tôi xin nghỉ chăm sóc con trai bị bệnh thì sếp gửi tin nhắn khẩn cấp bảo tôi kiểm tra email. Tôi sử dụng máy tính của Dan, chiếc máy tôi chưa từng đụng đến trước đây.

Máy anh không mật khẩu, tự nhiên mở lên có một sự thôi thúc tôi vào lịch sử Dan truy cập. Một danh sách dài các trang web, tôi nhấp vào hai liên kết và nó đều dẫn tôi đến các trang hẹn hò.

Anh chồng ở Singapore là một tay chơi từ khi chưa lấy vợ, nhưng cho đến 20 năm sau trong cuộc hôn nhân, bản tính đó vẫn không thay đổi. Ảnh: Her world.

Anh chồng ở Singapore là một tay chơi từ khi chưa lấy vợ, nhưng cho đến 20 năm sau trong cuộc hôn nhân, bản tính đó vẫn không thay đổi. Ảnh: Her world.

Giận dữ và không biết chồng đã tìm phụ nữ trên mạng từ khi nào, nhưng tôi cũng vui vì những nghi ngờ bấy lâu nay đã có lời giải. Nuốt cơn giận, tôi lập ra một kế hoạch, tạo ra một hồ sơ giả tiếp cận chồng.

Để che giấu danh tính, tôi dùng tên giả và không tải ảnh. Có hàng nghìn đàn ông trên đó, tôi biết khó để tìm hồ sơ của Dan trong vài ngày. Sau một tuần, cuối cùng tôi tìm thấy anh.

Hồ sơ của Dan cũng sử dụng biệt danh và ảnh thì không rõ mặt, nhưng tôi đủ thông minh nhận ra hình xăm. Để chắc ăn, tôi nhắn tin nói rằng thích hình xăm của anh ấy và nếu được có thể làm bạn.

Dan trả lời hai ngày sau đó. Anh cảm ơn sự quan tâm và cũng mong muốn được làm bạn. Dan khen tôi hẳn là người phụ nữ xinh đẹp. Đọc đến đó tôi mỉm cười bởi tôi đã giả mạo số đo cơ thể, cho thấy mình cao, ba vòng chuẩn và mắt to, để phù hợp với hình mẫu phụ nữ "hoàn hảo" của Dan. Chúng tôi bắt đầu trao đổi tin nhắn trên trang web thường xuyên.

Dan kết nối với tôi trong giờ làm việc và vào buổi sáng khi anh nghĩ tôi đang ngủ. Để tránh bị bắt vào lúc này, tôi thường trả lời sau đó. Mỗi ngày chúng tôi chia sẻ thêm về bản thân. Tôi nói đang cần người bạn hiểu mình vì bị tổn thương từ mối quan hệ trước đây và sẽ không cam kết lâu dài với một người đàn ông nữa.

Dan nói anh hoàn hảo, đã kết hôn, có con và không thể cam kết với bất kỳ ai. Dần dần tin nhắn của Dan tục tĩu hơn. Anh chàng bắt đầu hỏi tôi những câu thân mật, nhạy cảm. Dan muốn số điện thoại, nhưng tôi từ chối nói chưa sẵn sàng quan hệ ngoại tuyến.

Để xoa dịu, tôi trả lời tất cả các câu hỏi của anh với những chi tiết sống động. Nếu anh kiên nhẫn, tôi hứa sẽ biến những tưởng tượng đó thành hiện thực.

Chúng tôi nói chuyện 3 tuần thì tôi hỏi xin một bức ảnh. Lúc đó tôi biết mình cần một bằng chứng anh lừa dối, nhưng mặt khác tôi mong anh không phản bội. Tay tôi run rẩy nhấp vào bức ảnh. Tôi nhắm mắt lại, cầu xin không phải mặt Dan. Khi mở mắt ra, trái tim tôi tan vỡ. Trên màn hình anh mỉm cười, quyến rũ trong bộ đồ bơi. Tôi bật khóc nức nở.

Nỗi sợ hãi đã thành hiện thực. Tôi không trả lời anh trong hai ngày. Dan yêu cầu trả lại ảnh. Tôi đề nghị gặp vào cuối tuần và anh đồng ý ngay lập tức.

Chúng tôi chọn một câu lạc bộ cách xa nhà. Tôi nhắn Dan hãy tìm một phụ nữ mặc váy đỏ. Trong những ngày trước cuộc hẹn, tôi liên tục thay đổi ý định và kế hoạch - bởi khi ngả bài thì cuộc hôn nhân của chúng tôi cũng kết thúc. Tôi không chắc mình có muốn điều đó không, nhưng tôi không thể chấp nhận việc anh không chung thuỷ.

Cuối tuần, tôi nói với Dan sẽ đi chơi hai ngày. Trước khi rời khỏi nhà, anh đã cho tôi nụ hôn dài tạm biệt. Tôi biết đó là nụ hôn cuối cùng.

Tôi dành cả ngày hôm đó ở cửa tiệm, tạo kiểu tóc mới, làm móng. Xong xuôi đến quán bar đã hẹn. Dan đến đúng giờ mang theo một bó hoa, mặc áo len đen, quần jean. Anh phát hiện ra tôi ngay lập tức và sải bước tự tin. Đến khi Dan nhận ra tôi đã quá muộn.

"Xin chào, người đẹp", Dan vỗ nhẹ vai tôi. Hít một hơi thật sâu tôi quay lại nói: "Chào Dan".

Nụ cười anh đông cứng, mắt mở to và đang cố gắng giải thích - rằng đến đây gặp bạn. Tôi nói mình là người phụ nữ trên mạng. Tôi tấn công dồn dập và không cho Dan một cơ hội giải thích. Sau đó tôi chạy ra khỏi câu lạc bộ và khóc nức nở để không ai phải chứng kiến. Họ nói trả thù ngọt ngào, nhưng tôi chỉ thấy thật đau đớn.

Sau đêm đó, Dan cố gắng sửa đổi. Anh cầu xin cơ hội thứ hai. Anh thừa nhận gặp những phụ nữ khác nhau trong những năm qua bởi bị nghiện những trải nghiệm khác lạ với họ.

Tôi đã cố gắng tha thứ cho anh ấy. Tôi cảm thấy nợ anh, vì chúng tôi đã kết hôn hơn hai thập kỷ mà không thể xóa ký ức về những gì anh ấy đã làm - sự phản bội. Tôi không thể tin anh và một cuộc hôn nhân không tin tưởng là gì?

Chúng tôi hiện tại ly thân trong lúc hoàn tất thủ tục ly hôn. Dan dọn khỏi nhà, còn tôi vẫn sống với con trai. Mọi người nói với tôi anh hay đi với những phụ nữ khác nhau. Tôi không còn cảm thấy đau khi nghe về điều đó - mà vui vì không phải chịu đựng nó nữa