Tin tức tổng hợp, tin nhanh của atoz.vn

Đoán giọng nói, nhận vé xem hoạt hình ‘Turbo’

8/2/2020 4:39:25 PM

VnExpress dành tặng 5 cặp vé thưởng thức tác phẩm hoạt hình 3D nổi bật mùa phim hè năm nay cho 5 độc giả may mắn đoán được tên các diễn viên lồng tiếng Việt cho phim. - VnExpress Giải Trí

Từ những nhà sáng tạo của MadagascarKungfu Panda, Turbo (Tay đua ốc sên) là bộ phim hoạt hình hài hước, vui nhộn nói về một tay ốc sên mê tốc độ và có một ước mơ lớn là có thể nhanh hơn. Một tai nạn kỳ diệu đã cho anh ta sức mạnh của siêu tốc độ.

"Turbo" là một trong những phim hoạt hình 3D nổi bật của năm nay. Ảnh: Fox.
"Turbo" là một trong những phim hoạt hình 3D nổi bật của năm nay. Ảnh: Fox.

Turbo dám dấn thân vào một cuộc hành trình phi thường để đạt được những điều dường như không thể - đua chống lại tay đua nổi tiếng Guy Gagne và chứng minh cho mọi người thấy khi đã đặt cả trái tim vào vỏ của mình trên đường đua thì không có ước mơ nào quá lớn mà không thực hiện được và ai cũng có thể có một mơ ước cho riêng mình.

Turbo dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 26/7 với cả ba phiên bản – 2D, 3D tiếng Anh phụ đề tiếng Việt và 3D lồng tiếng Việt.

Trailer phim "Turbo" (lồng tiếng Việt)

Trbo-1371116346_500x0.jpg

Nhân dịp Turbo ra mắt ở Việt Nam, công ty Megastar dành tặng cho độc giả VnExpress.net ở Hà Nội và TP HCM 5 cặp vé xem phim (thời điểm bất kỳ trong khoảng thời gian Turbo chiếu rạp). Để có cơ hội nhận vé, mời bạn đọc xem trailer lồng tiếng Việt và đoán tên bốn diễn viên lồng tiếng cho phiên bản này dựa theo những gợi ý sau:

1. Bạch Ảnh: Là VJ nổi tiếng và trong thời gian gần đây anh còn xuất hiện trong một show truyền hình thực tế về thời trang.  

A. Trấn Thành
B. Ngọc Trai
C. Phan Anh
D. Tùng Leo

2. Bốc Lửa: Là một nữ diễn viên nổi tiếng ở cả phim truyền hình lẫn phim điện ảnh, từng xuất hiện trong cả hai bộ phim Việt Nam tham dự LHP quốc tế Hà Nội lần thứ hai năm ngoái.  

A. Kim Hiền
B. Vân Trang
C. Đinh Ngọc Diệp
D. Tăng Thanh Hà

3. Lết Bánh: Là nam diễn viên người Hà Nội từng xuất hiện trong bộ phim truyền hình rất ăn khách có chủ đề về tình yêu và công nghệ.

A. Hải Anh
B. Minh Tiệp
C. Việt Anh
D. Tiến Lộc

4. Tay Lái Lụa: Là một MC kiêm diễn viên từng được nhiều khán giả yêu thích qua cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo”.

A. Cù Trọng Xoay
B. Phan Anh
C. Trấn Thành
D. Quách Ngọc Ngoan

Độc giả bấm vào đây để gửi câu trả lời về báo VnExpress, đặt tiêu đề email “Ve xem Turbo” (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết thứ sáu (21/6). Ban biên tập sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 5 người trong số những độc giả trả lời đúng câu hỏi trên để tặng vé. Kết quả được đăng trên trang Cộng đồng vào sáng thứ bẩy (22/6). Những độc giả trúng vé sẽ được gọi điện trực tiếp để thông báo.

Ban Giải Trí

TIN CŨ HƠN