Tin tức tổng hợp, tin nhanh của atoz.vn

Tặng độc giả quà từ phim ‘Divergent’

4/22/2019 9:05:30 AM

VnExpress tặng độc giả ở Hà Nội và TP HCM 10 chiếc vòng tay da cá tính từ bộ phim tình cảm, giả tưởng đang chiếu tại các rạp. - VnExpress Giải Trí

Được chuyển thể từ tập đầu tiên trong bộ tiểu thuyết cùng tên của nữ nhà văn Veronica Roth, Divergent được coi là “đàn em” của TwilightThe Hunger Games. Phim có sự tham gia của hai gương mặt trẻ Shailene Woodley, Theo James cùng ba diễn viên gạo cội của làng giải trí thế giới - Kate Winslet, Ashley Judd, Maggie Q.

Trailer phim "Divergent"

Phim lấy bối cảnh thế giới trong tương lai khi xã hội được chia thành 5 phân khu khác nhau dựa theo đức tính và tố chất sẵn có của mỗi con người, gồm: Amity (Hòa Hữu), Abnegation (Vị Tha - Vong Ngã), Erudite (Thông Thái), Candor (Trung Thực) và Dauntless (Dũng Cảm).

Divergent-Poster-Vietnam-6746-1395771022

Mọi công dân khi đến tuổi 16 sẽ vượt qua một kỳ kiểm tra sát hạch để lựa chọn cho mình một phân khu thích hợp. Nội dung phim xoay quanh số phận của cô gái Tris (Shailene Woodley). Trong kỳ sát hạch, cô được cảnh báo là người “dị biệt”, không thích hợp với bất kỳ phân khu nào. Khi phát hiện Jeanine Matthews (Kate Winslet), lãnh đạo nhóm Erudite, âm mưu săn tìm và diệt trừ những người dị biệt, Tris đã phải lẩn trốn.

Trong quá trình lẩn trốn, Tris đã quen biết Four (Theo James) thuộc phân khu Dauntless. Họ đã cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân khiến những người dị biệt được cho là mối đe dọa cho xã hội trước khi quá muộn.

Divergent (Dị biệt) đã khởi chiếu tại Việt Nam từ hôm 21/3.

photo-2822-1395771023.jpg

Nhân dịp phim chiếu ở Việt Nam, CGV và hãng Summit dành tặng độc giả VnExpress ở Hà Nội và TP HCM 10 chiếc vòng tay bằng da cá tính.

Để có cơ hội nhận quà, mời độc giả tham gia trả lời câu hỏi sau đây:

- Nữ diễn viên Shailene Woodley từng được đề cử Quả Cầu Vàng cho “Nữ diễn viên phụ xuất sắc” với vai diễn trong bộ phim nào?

A. Moola
B. The Descendants
C. The Spectacular Now
D. The Fault in Our Stars

Độc giả bấm vào đây để gửi câu trả lời về báo VnExpress, đặt tiêu đề email “Vong tay Divergent” (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết thứ hai (31/3). Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên 10 người trong số những độc giả trả lời đúng để tặng quà. Những độc giả may mắn nhận quà sẽ được tòa soạn liên lạc trực tiếp để trao quà sau ngày 31/3.

Ban Giải Trí

TIN CŨ HƠN