Tin tức tổng hợp, tin nhanh của atoz.vn

Tặng độc giả quà từ phim ‘Need for Speed’

4/22/2019 9:05:30 AM

VnExpress tặng độc giả ở Hà Nội và TP HCM 4 chiếc áo thun từ bộ phim đua xe tốc độ đang chiếu tại các rạp. - VnExpress Giải Trí

Dựa trên trò chơi điện tử cùng tên ra đời từ thập niên 1990, Need for Speed là câu chuyện về Tobey - một tay đua đường phố kiệt xuất trong thế giới ngầm. Một lần, anh bị gài bẫy trong một cuộc đua và bị bắt giam 2 năm. Sau khi mãn hạn tù, anh tham gia vào một cuộc đua xuyên nước Mỹ với ý chí báo thù nung nấu trong lòng.

Trailer phim "Need for Speed"

Dino, kẻ thù của Tobey, cũng tham gia giải đua này và treo thưởng cho bất kỳ tay đua nào lấy mạng được anh trong cuộc đua. Đồng hành với Tobey là ba người bạn lâu năm - Benny, Finn, Joe. Trong chuyến hành trình, sự góp mặt của cô gái trợ lái người Anh - Julia - đưa câu chuyện sang một ngã rẽ mới.

Poster-NFP-approved-5902-13948-9318-4555

Khi ra mắt tại Việt Nam từ giữa tháng 3, phim thu hút bởi những cảnh quay đua xe mạo hiểm được quay thật trên những con phố được quây lại chứ không phải trong trường quay. Âm nhạc cũng làm nên điểm nhấn trong phim, đặc biệt là ca khúc Roads Untraveled của nhóm Linkin Park xuất hiện ở cuối phim.

Nhân dịp Need for Speed đang chiếu tại Việt Nam, CGV và hãng Disney dành tặng độc giả VnExpress ở Hà Nội và TP HCM 4 chiếc áo thun từ bộ phim.

NFS-Adult-T-shirt-7448-1395714591.jpg

Để có cơ hội nhận quà, mời độc giả tham gia trả lời câu hỏi sau đây:

Nam diễn viên Aaron Paul nổi tiếng với phim truyền hình nào?

A. Breaking Bad
B. Sherlock
C. True Detective
D. American Horror Story

Độc giả bấm vào đây để gửi câu trả lời về báo VnExpress, đặt tiêu đề email “Ao Need for Speed” (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết chủ nhật (30/3). Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên 4 người trong số những độc giả gửi thư về để tặng quà. Những độc giả may mắn nhận quà sẽ được tòa soạn liên lạc trực tiếp để trao quà sau ngày 30/3.

Ban Giải Trí

TIN CŨ HƠN