Tin tức tổng hợp, tin nhanh của atoz.vn

Tặng độc giả TP HCM 5 cặp vé xem phim Báo oán

1/13/2023 9:05:30 PM

Bộ phim kinh dị của đạo diễn Khâu Lễ Đào - Ngô Thiên Tứ là lời cảnh tỉnh trước cái ác, có thể khiến khán giả rùng mình qua diễn xuất nhập tâm của các diễn viên. - VnExpress Giải Trí

Báo oán (The second coming) ra rạp từ ngày 28/3, khá thu hút khán giả trong nước đến xem. Công ty BHD, đơn vị phát hành phim cho biết, chỉ trong ngày cuối tuần của tuần chiếu đầu tiên, phim bán được tổng cộng gần 100.000 vé trên 30 rạp cả nước. Hầu như trong các ngày cuối tuần, tất cả các rạp chiếu đều kín khán giả.

3-8921-1396842322.jpg

Bộ phim là câu chuyện buồn về thân phận những người di cư.

Nội dung phim kể về câu chuyện của gia đình vợ chồng A Minh (Hoàng Đức Bân) và Ngải Trân (Thiệu Mỹ Kỳ). Cuộc sống bình yên của hai người kết thúc do những hành vi bất thường của cô con gái 14 tuổi Lucy (Lương Tổ Nghi). Sunny (Đường Hỉ), con trai của họ, lập tức từ nơi xa trở về nhà để phụ giúp cha mẹ xoay xở với em gái. Bí ẩn đen tối của gia đình dần dần lộ diện. Kẻ ám hại gia đình họ cho rằng Trân đã giết hắn và nay quay về báo thù. Điều kỳ lạ là chính bản thân Trân cũng không nhớ mình đã giết hại ai, cho đến khi sự thật bất ngờ mà không ai có thể tưởng tượng ra, được phơi bày.

Dân di cư là những người dễ bị làm hại nhất trong xã hội, và vợ chồng Minh và Trân là đại diện tiêu biểu cho những người di cư đến Hong Kong khi Trung Quốc xảy ra chiến tranh. Họ phải làm việc liên tục không nghỉ với đồng lương ít ỏi, nhằm kiếm tiền để gởi về cho gia đình của họ, những con người còn nghèo khó gấp bội ở quê nhà. Khi Trân bị cưỡng hiếp và mang thai, cô đã quyết định tự mình phá thai. Đó là lựa chọn duy nhất mà cô có. Tuy nhiên, cô đã thất bại và sinh ra Lucy. Còn Minh, chồng cô, đã ra tay giết tên yêu râu xanh. Hai vợ chồng họ chấp nhận sống chung với tội lỗi này cho đến khi bị nó quay lại cắn xé.

2-2604-1396842322.jpg

Phim có nhiều cảnh rùng rợn.

Xem diễn xuất của nữ diễn viên Lương Tổ Nghi trong phim này có thể thấy vì sao cô được xem là một trong những nữ diễn viên trẻ có triển vọng trong khu vực. Cô đã mang đến cho khán giả một vai diễn nhập tâm. Sự chuyển biến từ một cô gái trẻ đáng yêu trở thành một kẻ sát thủ máu lạnh không chỉ gây kinh ngạc mà còn làm cho khán giả phải rùng mình.

Nhật Long Đường Hỉ, một diễn viên kiêm ca sĩ thành công, vào vai anh trai Sunny của Lương Tổ Nghi. Đẹp trai, khỏe khoắn và là một sinh viên y khoa, Sunny được cha mẹ gởi gắm toàn bộ ước mơ của họ và là người anh được Lucy tin tưởng hết mình. Mặc kệ bản thân phải trả giá, anh đã giữ kín các bí mật của gia đình mình. Khi anh nhận ra hành vi kỳ lạ của em gái có thể làm hại cả gia đình, anh quyết tâm tìm ra toàn bộ sự thật.

Poster phim "Báo oán".

Poster phim "Báo oán".

Đạo diễn Khâu Lễ Đào (tác giả của bộ phim kinh dị nổi tiếng của Hong Kong: Bánh bao nhân thịt người) và nhà biên kịch Ngô Thiên Tứ cùng nhau chỉ đạo The second coming, một bộ phim thuộc thể loại kinh dị hồi hộp, được lấy cảm hứng từ những kinh nghiệm đau thương của người di trú nghèo.

Cụm rạp BHD ở TP HCM tặng 5 độc giả mỗi người một cặp vé xem bộ phim Báo oán.

Độc giả bấm vào đây để gửi email yêu cầu về báo VnExpress, đặt tiêu đề email “Ve xem bao oan” (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư đến hết thứ ba (8/4). Ban biên tập sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 5 độc giả gửi mail về để tặng vé. Kết quả được đăng trên trang Cộng đồng vào sáng 9/4. Những độc giả trúng vé sẽ được gọi điện trực tiếp để thông báo.

Ban Giải Trí

TIN CŨ HƠN