Tin tức tổng hợp, tin nhanh của atoz.vn

Kristen Stewart dọa kiện Joan Rivers tội bôi nhọ

2/7/2019 2:57:11 AM

Nữ diễn viên "Twilight" muốn kiện đàn chị sau khi Joan phát hành một cuốn sách trong đó đùa cợt việc Kristen tằng tịu với đạo diễn Rupert Sanders. - VnExpress Giải Trí

Cuốn sách "Diary of a Mad Diva" của Joan Rivers sang tháng mới phát hành, nhưng một trích đoạn đã được tung lên mạng đầu tháng 6. Trong một phần của cuốn sách, Joan nhắc lại vụ việc Kristen cặp kè với Rupert Sanders năm 2012. "Nhiều ngôi sao chỉ giỏi duy nhất một thứ. Dĩ nhiên, kẻ 'biết một thứ' giỏi nhất chính là Kristen Stewart, người có cả sự nghiệp nhờ có thể tung hứng những 'trái bóng' của các đạo diễn".

kristen-5811-1403583341.jpg

Kristen có thể kiện Joan Rivers vì cuốn sách mới của bà.

Theo TMZ, ê kíp của Kristen đã liên lạc với nữ diễn viên hài và dọa kiện cô tội bôi nhọ hình ảnh, trừ khi cô cắt bỏ phần viết về Kristen trong cuốn sách. Phía Joan Rivers giải thích, nội dung trong cuốn sách chỉ mang tính hài hước.

Ngoài Kristen, cuốn sách của Joan Rivers cũng nhắc tới Paris Hilton khi liên hệ với trường hợp cắt bỏ tuyến vú của Angelina Jolie. "Tất cả xôn xao với thông tin Angelina Jolie cắt bỏ cả hai bầu ngực ngừa ung thư. Tôi nghĩ, Paris Hilton cũng nên đi trước một bước và cố gắng để ngăn ngừa bệnh lây nhiễm đường tình dục. Điều này rất dễ với cô ấy. Tất cả những gì cô ấy cần làm là hai đầu gối của cô ấy khép chặt vào nhau".

Song Ngư

TIN CŨ HƠN