Tin tức tổng hợp, tin nhanh của atoz.vn

Lana Del Rey chia tay bạn trai ba năm

2/19/2019 12:13:12 PM

Nữ ca sĩ và rocker người Scotland Barrie-James O'Neill kết thúc mối quan hệ dù trước đó có tin đồn họ đã đính hôn. - VnExpress Giải Trí

Thông tin vừa được nữ ca sĩ 27 tuổi chia sẻ trong cuộc phỏng vấn trên tờ 20 Minuten của Thụy Sĩ. Khi nhận được câu hỏi, liệu có phải cô và chàng rocker đã đính hôn, nữ ca sĩ trả lời: "Chúng tôi hiện không còn chung đường. Anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời, nhưng có vài điều anh ấy cần phải giải quyết. Tôi không muốn nói chi tiết nhưng những điều đó gây khó khăn cho mối quan hệ của chúng tôi. Tôi cảm thấy không còn được tự do. Dù sao, chúng tôi sẽ chờ xem mọi chuyện tiếp diễn như thế nào".

Hồi tháng 2, có thông tin cho rằng nữ ca sĩ đã nhận lời cầu hôn của bạn trai từ mùa hè năm ngoái.

lana_1403660021.jpg

Lana Del Rey và Barrie-James O'Neill. Ảnh: FilmMagic.

Cách đây không lâu, trong cuộc phỏng vấn với trang Guardian của Anh, nữ ca sĩ bày tỏ sự bi quan về cuộc sống, nói rằng "ước gì tôi có thể chết đi". Lana Del Rey cũng chia sẻ, thần tượng của cô là Kurt Cobain - ngôi sao ca nhạc tự tìm đến cái chết ở tuổi 27. Những chia sẻ này khiến con gái của Kurt Cobain và Courtney Love - Frances Bean Cobain - không hài lòng.

Trên Twitter, Frances Bean viết: "Cái chết của những nghệ sĩ âm nhạc trẻ không phải là điều để lãng mạn hóa. Tôi không bao giờ có cơ hội hiểu về cha tôi bởi vì ông mất quá sớm, và cái chết đó lại trở thành một chiến công không mong muốn khi có những người như chị nghĩ rằng nó tuyệt vời". Frances Bean cũng cho rằng Lana Del Rey quá tài năng nên không cần lãng phí cuộc sống theo cách đó.

Đáp lại phản ứng của Frances Bean, Lana viết: "Tôi thích Kurt bởi anh ấy tài năng chứ không phải vì anh ấy chết trẻ".

Song Ngư

TIN CŨ HƠN