Tin tức tổng hợp, tin nhanh của atoz.vn

Siêu mẫu Hà Anh sinh con gái nặng 4,4 kg

7/16/2018 7:41:25 PM

Bé Little Beat (tên thân mật con Hà Anh) chào đời tại TP HCM vào trưa 26/6 bằng phương pháp sinh mổ.

Trên trang cá nhân, người đẹp gửi lời cảm ơn bạn bè, khán giả đã chúc phúc cho mẹ con cô. Hiện sức khỏe của hai mẹ con cô đều tốt. Trước đó, siêu mẫu được anh Oliver (chồng cô) và mẹ (nhà báo, dịch giả Nguyễn Võ Lệ Hà) đưa vào bệnh viện. Họ là những người thân đầu tiên được bế em bé.

Hà Anh được bác sĩ kiểm tra trước khi sinh.

Hà Anh được bác sĩ kiểm tra trước khi sinh.

Thời gian mang thai, Hà Anh đã làm các video ghi lại những trải nghiệm lần đầu làm mẹ. Cô muốn trở thành một bà bầu khỏe mạnh, xinh đẹp và năng động để truyền cảm hứng cho các cô gái. Hà Anh tuân thủ chế độ ăn uống khoa học để giữ dáng mà vẫn truyền đủ chất dinh dưỡng cho con. Trước khi sinh, cô vẫn làm những công việc nhẹ nhàng như MC, người mẫu...

Con đầu lòng của người mẫu Hà Anh.

Con đầu lòng của người mẫu Hà Anh.

Hà Anh và Oliver Dowden kết hôn hồi tháng 7/2016. Ông xã cô sinh năm 1984, hiện là giáo viên tiểu học của một trường quốc tế tại TP HCM. Hà Anh sinh năm 1982 ở Hà Nội. Bố cô là họa sĩ thiết kế phim truyện Vũ Huy, mẹ là nhà báo - dịch giả Lệ Hà. Ông nội của Hà Anh là nhà văn Vũ Tú Nam. Cô tốt nghiệp ngành Quản lý Doanh nghiệp ở Anh. Năm 2005, cô tham dự cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh do báo Thế giới phụ nữ tổ chức và vào top 10, đồng thời đoạt giải Hình thể đẹp nhất. Năm 2010, cô được mời làm giám khảo cho Vietnam's Next Top Model mùa thứ nhất.

Vân An

TIN CŨ HƠN