Tin tức tổng hợp, tin nhanh của atoz.vn

Phim đầu tay của Kate Upton đánh bại ‘Captain America 2’

4/22/2019 9:01:56 AM

Tác phẩm đề tài ngoại tình “The Other Woman” sinh lãi cho các nhà sản xuất ngay trong tuần đầu ra rạp tại Bắc Mỹ và trên thế giới. - VnExpress Giải Trí

Sau ba tuần giành ngôi quán quân tại bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ, Captain America: The Winter Soldier không còn giữ được ngôi vị của mình ở tuần thứ tư ra rạp. Kẻ chiếm ngôi của siêu phẩm này là bộ phim hài The Other Woman với doanh thu 24,7 triệu USD. Trong Top 10 còn có sự xuất hiện của hai bộ phim mới ra mắt là Brick Mansions The Quiet Ones.

Bộ ba Leslie Mann, Cameron Diaz và Kate Upton trong phim "The Other Woman".

Bộ ba Leslie Mann, Cameron Diaz và Kate Upton trong phim "The Other Woman".

The Other Woman là bộ phim hài có chủ đề ngoại tình với sự tham gia của ba nữ diễn viên khả ái Cameron Diaz, Leslie Mann và Kate Upton. Sau khi phát hiện bạn trai của mình là người đã có gia đình, Carly gặp gỡ với người vợ của gã Sở Khanh và cùng phát hiện ra, anh ta còn có một người tình thứ ba. Cùng cảnh ngộ bị lừa dối, cả ba lên kế hoạch trả thù kẻ lừa tình.

Doanh thu tại các thị trường quốc tế của bộ phim này cũng khá tốt với 20,5 triệu USD. Phần lớn khán giả tới rạp thưởng thức The Other Woman tại Bắc Mỹ là phái nữ, chiếm 75% người xem. 65% số người mua vé ở độ tuổi trên 25.

Vị trí thứ năm thuộc về bộ phim hành động Brick Mansions. Tác phẩm này được làm lại từ bộ phim ăn khách Banlieue 13 (2004) của điện ảnh Pháp. Đây là một trong những bộ phim cuối cùng mà ngôi sao quá cố Paul Walker tham gia diễn xuất. Trong phim này, Walker vào vai cảnh sát chìm hợp tác với một cựu tù nhân để triệt phá một băng đảng tội phạm khét tiếng.

Paul Walker và bạn diễn David Belle trong một cảnh phim "Brick Mansions".

Paul Walker và bạn diễn David Belle trong một cảnh phim "Brick Mansions".

Trong tuần đầu ra mắt, Brick Mansions đạt doanh thu 9,6 triệu USD. Đây là con số chấp nhận được so với chi phí sản xuất 28 triệu USD.

The Quiet Ones, bộ phim mới ra mắt thứ ba có mặt trong Top 10, đứng ở vị trí thứ bảy. Đây là một bộ phim kinh dị có bối cảnh tại một ngôi biệt thự ở ngoại ô London, Anh. Một giáo sư đại học cùng nhóm sinh viên tiến hành thí nghiệm trên một cô gái trẻ với những điều bí mật kinh khủng.

Tổng doanh thu trong tuần đầu ra mắt của The Quiet Ones đạt 5,14 triệu USD, trong đó có 4 triệu USD riêng tại thị trường Bắc Mỹ.

"The Quiet Ones" là phim kinh dị kinh phí thấp.

"The Quiet Ones" là phim kinh dị kinh phí thấp.

Quán quân của ba tuần trước, Captain America: The Winter Soldier, đứng ở vị trí thứ hai tuần này với doanh thu 16 triệu USD. Tính đến nay, tổng doanh thu của bộ phim hành động bom tấn này đạt 645,2 triệu USD, gấp gần bốn lần chi phí sản xuất và dẫn đầu danh sách các phim ăn khách nhất năm nay.      

Những vị trí còn lại trong Top 10 tuần này thuộc về Heaven Is for Real, Rio 2, Transcendence, Divergent, BearsA Haunted House 2.

Cuối tuần này, có bốn bộ phim mới ra mắt có thể lọp vào Top 10 tuần tới. Đáng chú ý nhất là siêu phẩm The Amazing Spider-Man 2. Bên cạnh đó là bộ phim tâm lý Belle, bộ phim hài Walk of Shame và bộ phim hành động The Protector 2.

Top 10 phim ăn khách Bắc Mỹ tuần này:

1. The Other Woman – Fox – 24,7 triệu USD
2. Captain America: The Winter Soldier - Disney/Marvel - 16 triệu USD
3. Heaven Is for Real - Sony/TriStar – 13,8 triệu USD
4. Rio 2 - Fox/Blue Sky – 13,7 triệu USD
5. Brick Mansions - Relativity/EuropaCorp – 9,6 triệu USD
6. Transcendence - Warner Bros./Alcon – 4,1 triệu USD
7. The Quiet Ones - Lionsgate/Exclusive - 4 triệu USD
8. Divergent - Lionsgate/Summit – 3,6 triệu USD
9. Bears – Disney – 3,6 triệu USD
10. A Haunted House 2 - Open Road/IM Global – 3,3 triệu USD

Thanh Hải

TIN CŨ HƠN