Tin tức tổng hợp, tin nhanh của atoz.vn

Quần jeans lộn ngược của Mỹ gây xôn xao

7/13/2018 4:31:41 PM

Thiết kế độc đáo của hãng Cie Denim có giá từ 385 đến 500 USD.

Hãng Cie Denim vừa ra mắt bốn kiểu quần với tên gọi Will, Mike, El và Lucas. Điều đặc biệt của chúng là đều được thiết kế lộn ngược theo trường phái tái cấu trúc đang rất được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây. Trong đó, quần shorts El có giá 385 USD (8,7 triệu đồng), ba kiểu còn lại đều là quần dài có giá 500 USD (11,3 triệu đồng).

Mẫu quần El với thiết kế gấu trở thành cạp quần và ngược lại. Phần túi trước và sau cũng được làm lộn ngược.

Mẫu quần El với thiết kế gấu trở thành cạp quần và ngược lại. Phần túi trước và sau cũng được làm lộn ngược.

Giám đốc sáng tạo của Cie Denim, Kelcie Schofield, nói trên tờ Insider: "Chúng tôi đưa khái niệm lộn ngược vào những thiết kế quen thuộc mà chúng ta vẫn mặc hàng ngày và yêu thích để tạo ra một bước ngoặt mới". Hãng đang chờ cấp bằng sáng chế cho kiểu quần này.

Mẫu quần dài Lucas của Cie Denim.

Mẫu quần dài Lucas của Cie Denim.

Trên Instagram, các tín đồ bàn tán về mốt quần lộn ngược. Hầu hết tỏ ra thích thú. "Không thể tin được lại có xu hướng này", "thật tuyệt vời"... là bình luận của mọi người. Tuy vậy, đại diện thương hiệu chia sẻ họ chưa biết thiết kế có được đón nhận rộng rãi hay không.

Cie Denim là một thương hiệu thời trang của Mỹ chuyên về quần jeans, thành lập vào tháng 1/2017. Mỗi chiếc quần của hãng đều được làm lại từ những sản phẩm vintage được chọn lọc ở thị trường New York. Mỗi thiết kế chỉ có một bản duy nhất với màu sắc, chất vải được xử lý khéo léo sao cho không đụng hàng.

Sao Mai

TIN CŨ HƠN