Tin tức tổng hợp, tin nhanh của atoz.vn

Đức Phúc khóc, Hương Tràm giận dữ vì thí sinh hát tệ

7/31/2018 2:35:36 AM

Các giám khảo đều căng thẳng khi nhìn thí sinh bối rối, phạm sai lầm trong tập 4 "The Debut".

Tập đầu tiên vòng "chia sàn" của The Debut – Dự án số 1 lên sóng tối 29/6. 18 thí sinh được ghép nhóm để trình diễn sáu tiết mục. Khi các nhóm bước lên sân khấu, ban tổ chức mới chia sẻ luật chơi. Trước mặt mỗi thí sinh có một chiếc micro gắn đèn, chỉ khi đèn sáng thí sinh đó mới được hát. Thử thách này giúp giám khảo nhận diện các nhân tố sở hữu quyết tâm, sự tập trung cao độ cũng như bản lĩnh chủ động, xử lý tình huống sân khấu. Những gì mà các nhóm chuẩn bị trong quá trình luyện tập như vũ đạo, hòa thanh... hầu như không thể sử dụng tại thử thách này.

Hương Tràm tiếp tục chứng tỏ mình là một giám khảo nghiêm khắc. Với tiết mục Đã biết sẽ có ngày hôm qua của nhóm thí sinh Quốc Anh, Hải Đăng, Hữu Nhân, cô nói Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc nên xin lỗi mình vì đã cho Hải Đăng cơ hội vào vòng này. Hương Tràm nói cô phải căng tai, căng mắt mới tìm ra được điểm tốt trong phần trình diễn của Hải Đăng. Thí sinh này là người nhận được nhiều tình cảm của Đức Phúc từ vòng Audition.

Ba thí sinh Hải Đăng - Quốc Anh - Hữu Nhân.

Ba thí sinh Hải Đăng - Quốc Anh - Hữu Nhân (từ trái sang).

Hương Tràm cũng đánh giá không cao về thí sinh Hữu Nhân: “Hôm nay bạn hát tốt nhất so với hai bạn còn lại. Nhưng nếu chúng tôi trao cho bạn cơ hội thì bạn phải sống thật với chính mình, với chúng tôi. Nếu không, tôi không thấy được sự tôn trọng. Trong âm nhạc, chúng ta không phải là diễn viên. Tôi muốn nhìn thấy con người thật của bạn trong vòng sau”.

Hữu Nhân từng xuất hiện tại vòng Audition với cá tính khá ngông nghênh và cởi mở. Tuy nhiên, tại vòng này, chàng trai thể hiện một khía cạnh sâu sắc và trầm lắng khiến Hương Tràm cho rằng anh đang “diễn". Bước xuống sân khấu sau phần thi, Hữu Nhân mếu máo trải lòng: “Tại sao chương trình khắc nghiệt như vậy? Nó quá khó khăn đối với bọn em”.

Trái với sự nghiêm khắc của Hương Tràm, Đức Phúc bật khóc trước khi đánh giá phần thi của bộ ba thí sinh. Ca sĩ bày tỏ sự thông cảm trước sự khắc nghiệt mà các bạn trẻ phải trải qua trong thử thách này. Thời gian tập luyện ngắn ngủi lẫn luật chơi khiến nhóm thí sinh bị động hoàn toàn trên sân khấu. Tuy nhiên, Đức Phúc vẫn chê trách Hải Đăng không làm chủ được từ đầu đến cuối, Quốc Anh lộ nhiều khuyết điểm khi hát tiếng Việt, còn Hữu Nhân hát tốt nhưng lại thiếu phản xạ mỗi khi đèn của micro bật sáng.

Đức Phúc khóc vì sự khốc liệt của cuộc chơi.

Đức Phúc khóc vì sự khốc liệt của cuộc chơi.

Trước đó, Đức Phúc căng thẳng với Hương Tràm vì bất đồng quan điểm khi nhận xét tiết mục Tôi đã quên thật rồi của Quang Hiếu, Quang Hùng và Quốc Trung. Hương Tràm cho rằng Quang Hiếu ích kỷ, tỏ thái độ không vui khi Quốc Trung có nhiều cơ hội hát hơn mình. Đức Phúc tranh luận: “Nhận định của chị Hương Tràm có vẻ không công bằng lắm. Bạn ấy thấy luật chơi bất ngờ, bạn ấy tỏ thái độ hoang mang cũng là điều hiển nhiên”.

Vòng "chia sàn" kéo dài hai tập. Kết thúc vòng này, top 30 của cuộc thi sẽ lộ diện.

Vân An

TIN CŨ HƠN