Tin tức tổng hợp, tin nhanh của atoz.vn

Mi-A giành 100 triệu đồng với màn vũ đạo nóng bỏng

1/26/2023 9:01:56 AM

Nữ ca sĩ diện trang phục gợi cảm và có màn trình diễn ấn tượng với những động tác nhảy sôi động trên sân khấu. - VnExpress Giải Trí

Đêm thi thứ 5 chương trình "Gương mặt thân quen 2014" lên sóng tối 26/4. Trong tập này, ca sĩ Mi-A bát ngờ tỏa sáng với màn hóa thân thành thành viên CL của nhóm nhạc 2NE1. Mi-A cho biết cô phải ngồi suốt 4 tiếng đồng hồ để nhuộm mái tóc đen dài của mình thành màu vàng

Đêm thi thứ 5 chương trình "Gương mặt thân quen 2014" lên sóng tối 26/4. Trong tập này, ca sĩ Mi-A bát ngờ tỏa sáng với màn hóa thân thành thành viên CL của nhóm nhạc 2NE1. Mi-A cho biết cô phải ngồi suốt 4 tiếng đồng hồ để nhuộm mái tóc đen dài của mình thành màu vàng.

Xuất hiện trong phần thi của mình, Mi-A diện trang phục gợi cảm và tự tin thực hiện những vũ đạo đẹp mắt. Cô còn hào hứng lăn lê trên sân khấu để tạo điểm nhấn cho tiết mục. Giám khảo Đức Huy nhận xét ngắn gọn Sôi động nóng bỏng bắt mắt

Xuất hiện trong phần thi, Mi-A diện trang phục gợi cảm và tự tin thực hiện những động tác vũ đạo. Cô còn hào hứng lăn lê trên sân khấu để tạo điểm nhấn cho tiết mục. Giám khảo Đức Huy nhận xét ngắn gọn: "Sôi động, nóng bỏng, bắt mắt". Nghệ sĩ Hoài Linh dành lời khen cho sự nhiệt tình và cố gắng làm giống bản gốc của Mi-A.

Đạt được tổng số điểm 35 - cao nhất đêm thi thứ 5, Mi-A xuất sắc giành phần thưởng 100 triệu đồng. Nữ ca sĩ tâm sự, ca sĩ trẻ quá sung sướng vì lần đầu tiên đã thật sự thoát khỏi chính mình để hóa thân thành một người hoàn toàn khác

Đạt được tổng số điểm 35 - cao nhất đêm thi thứ 5, Mi-A giành phần thưởng 100 triệu đồng. Ca sĩ tâm sự, cô rất sung sướng vì lần đầu tiên thoát khỏi chính mình để hóa thân thành một người hoàn toàn khác.

Vy Oanh phải hóa thân thành ca sĩ Lý Hải và thề hiện ca khúc Liều thuốc cho trái tim.

Vy Oanh vào vai ca sĩ Lý Hải và mang đến ca khúc "Liều thuốc cho trái tim". Tuy nhiên, phần hoạt cảnh mở đầu tiết mục khá dài khiến cô bị xao lãng, thiếu tập trung. Nghệ sĩ Hoài Linh nhận xét Vy Oanh chưa thể hiện được chất giọng trầm quen thuộc của Lý Hải. Ngược lại, giám khảo Thành Lộc đồng cảm với sự khó khăn giả trai của một người nữ như Vy Oanh.

Hoài Lâm đầy nữ tính với hình tượng ca sĩ Đông Nhi. Anh thừa nhận mình chỉ có thể giả được 70% do giọng hát của Đông Nhi có phần điệu đà, luyến láy rất ngọt.

Hoài Lâm đầy nữ tính với hình tượng ca sĩ Đông Nhi. Anh thừa nhận mình chỉ có thể đóng giả được 70% do giọng hát của Đông Nhi có phần điệu đà, luyến láy rất ngọt. Hoài Lâm cũng gặp nhiều khó khăn khi trinh diễn các động tác vũ đạo. Dù vậy, ban giám khảo đều ưu ái dành lời khen Hoài Lâm hoàn thành phần thử thách của mình.

Trong đêm thi này, Minh Thuận phải hóa trang già đi 30 tuổi để làm bác Trần Hiếu

Trong đêm thi này, Minh Thuận hóa trang già đi 30 tuổi để trở thành NSND Trần Hiếu. Minh Thuận khiến nhiều khác giả bất ngờ khi toát lên được phong thái và giọng hát trầm của NSND Trần Hiếu. Giám khảo Mỹ Linh và Hoài Linh đều ngưỡng mộ sự đầu tư cho phần thi của Minh Thuận.

Vương Khang có dịp hóa thân thành nghệ sĩ Thành Lộc

Vương Khang có dịp hóa thân thành nghệ sĩ Thành Lộc trong vở kịch "Chuyện thần tiên xứ Phù Trang". Xuất hiện trong bộ trang phục Kimono màu sắc, Vương Khang cùng bạn diễn Don Nguyễn mang đến những tiếng cười thú vị cho khán giả. Nghệ sĩ Thành Lộc phải thốt lên: "Tôi phải cảm ơn Vương Khang vì nhờ có bạn mà tôi mới biết mình khùng đến như vậy".

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh kết hợp cùng Kyo York trình diễn ca khúc Top of the world nổi tiếng của nhóm nhạc Carpenter

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh kết hợp cùng Kyo York trình diễn ca khúc "Top of the world" nổi tiếng của nhóm nhạc Carpenter. Giám khảo Thành Lộc nhận xét Ngân Quỳnh nắm bắt được thần thái của thành viên Karen trong lúc trình diễn bài hát. Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: "Một giọng hát rất diệu kỳ, trong trẻo như chính ca sĩ Karen".

h2-5973-1398542434.jpg

Nghệ sĩ Thành Lộc đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong đêm thi thứ 5. Anh mang đến những nhận xét thẳng thắn nhưng không kém phần hóm hỉnh, hài hước.

i-9167-1398542434.jpg

Ca sĩ Lý Hải gửi tặng khán giả ca khúc "Khi người đàn ông khóc". Dưới sân khấu, vợ của anh - Minh Hà dẫn theo hai con nhỏ đến theo dõi và cổ vũ Lý Hải.

Anh Tuấn
Ảnh: Kieng can, Khan Ng

TIN CŨ HƠN