Tin tức tổng hợp, tin nhanh của atoz.vn

Klever Fruits với lễ hội táo Washington 2013

2/16/2019 1:32:50 AM

Lễ hội táo Washington thường niên năm 2013 được tổ chức thành công với nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình Super Mom nổi tiếng của Hiệp hội táo Washington. Mỹ.

Với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội và tài trợ trực tiếp của Hiệp hội táo Washington tại Việt Nam, ngày 9/12, Hệ thống trái cây tươi Klever Fruits đã tổ chức thành công Lễ hội táo Washington thường niên năm 2013 tại 12 cửa hàng trên địa bàn Hà Nội.

anh_1.jpg

Lễ hội táo Washington thường niên năm 2013 có nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình Super Mom nổi tiếng của Hiệp hội táo Washington.

Tham gia chương trình, ông Mark A. Dries, Tham tán nông nghiệp, Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội chia sẻ: "Thay mặt cho Đại sứ quán Mỹ và Bộ Nông nghiệp Mỹ, tôi được tham dự sự kiện Lễ hội táo Washington tại Hà Nội. Đây là cơ hội đầu tiên của tôi góp phần quảng bá cho một trong những sản phẩm của nền nông nghiệp Mỹ - những trái táo Washington. Nhờ những nỗ lực lớn của những nhà bán lẻ như Klever Fruits phối hợp chặt chẽ với Hiệp hội Táo Washington, sản lượng táo của Mỹ nhập khẩu vào Việt Nam có tốc độ phát triển khá cao, số lượng chủng loại táo đến với người tiêu dùng Việt Nam cũng đa dạng hơn.

Tổng giá trị xuất khẩu của loại nông sản này vào Việt Nam năm nay có thể vượt được con số 20 triệu USD. Việc thành công của táo Washington tại thị trường Việt Nam đã phản ánh được chất lượng cao của sản phẩm và lòng tin của người tiêu dùng về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của trái cây Mỹ vốn đã có danh tiếng từ lâu.

anh_2.jpg

Ngài Mark A. Dries Tham tán Nông nghiệp đại sứ quán Mỹ (thứ nhất từ phải qua) và Ông Lê Sơn Hà, Quyền trưởng phòng kinh doanh thực vật, Cục bảo vệ thực vật (thứ 3 từ phải qua).

Cũng trong lễ hội, ông Lê Sơn Hà, Quyền trưởng phòng kiểm dịch thực vật, Cục bảo vệ thực vật, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết: "Một trong những nhiệm vụ quan trọng của chúng tôi là đảm bảo các sản phẩm trái cây nhập khẩu vào Việt Nam phải tuân thủ quy định hiện hành của Việt Nam về kiểm dịch thực vật và an toàn thực phẩm. Klever Fruits là đơn vị trực tiếp nhập khẩu trái cây đã có những phối hợp rất chặt chẽ với chúng tôi và hoàn thành tốt các quy định của Nhà nước trong công tác kiểm dịch trong những năm qua. Cá nhân tôi và gia đình khi có dịp cũng đã dùng một số các loại táo và trái cây khác tại Klever Fruits. Tôi mong muốn có nhiều hơn nữa các đơn vị, tổ chức kinh doanh chuyên nghiệp, tuân thủ chặt chẽ các quy định của Nhà nước để người tiêu dùng Việt Nam có thể yên tâm với các sản phẩm trái cây nói riêng và các sản phẩm thực phẩm khác nói chung".

anh_3.jpg

Ông Francis Lee, Trưởng Đại diện Hiệp hội Táo Washington tại Việt Nam.

Ông Francis Lee, Trưởng đại diện Hiệp hội táo Washington tại Việt Nam, một trong những chuyên gia cấp cao về táo Washington cũng cho biết: "Hiệp hội táo Washington tại Việt Nam có văn phòng tại TP HCM. Chúng tôi là cầu nối giữa những người trồng táo, công ty xuất khẩu táo Washington và thị trường Việt Nam. Hôm nay tại Lễ hội này, các bạn có thể thấy và thưởng thức 5 loại táo điển hình gồm: táo Fuji màu đỏ với các chấm đỏ hồng tới đỏ đậm; táo Red Delicious hay ở Việt Nam còn gọi là táo đỏ; táo Gala có sọc hồng cam trên nền vàng; táo Granny Smith hay còn gọi là táo xanh; táo Golden Delicious hay còn gọi là táo vàng.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp chúng tôi đã phối hợp và tài trợ Klever Fruits tổ chức thành công Lễ hội táo Washington. Ngay tại lễ hội, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các thông tin chính thống từ những người trồng táo tại Mỹ về những trái táo Washington cho người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng các thông tin chúng tôi cung cấp phần nào đã đáp ứng được yêu cầu chính đáng của các bạn. Chúng tôi mong muốn các bạn tiếp tục ủng hộ và sử dụng sản phẩm Táo Washington của chúng tôi".

Ông Nguyễn Hải, Giám đốc công ty Klever Fruits chia sẻ: "Sau Lễ hội táo Washington năm 2012, danh tiếng của các sản phẩm táo được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi Klever Fruits đã được khẳng định một bước quan trọng. Chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam không chỉ là những trái táo Washington với chất lượng cao, mà còn là một khối lượng lớn các thông tin quan trọng xung quanh trái táo từ khi gieo trồng, chăm bón, thu hoạch và bảo quản cho đến khi đến tận tay người tiêu dùng".

Klever Fruits đặt ra mục tiêu được cung cấp cho khách hàng những trái táo với một niềm tin khi ăn trái táo mà không cần gọt vỏ. Bất kỳ khách hàng nào chưa hài lòng với sản phẩm hoặc đôi khi chỉ là chưa phù hợp với khẩu vị cá nhân đều có thể mang đổi, hoặc trả sản phẩm tại Klever Fruits.

Hệ thống trái cây tươi Klever Fruits

Facebook: http://www.facebook.com/KleverFruits
Website: http://www.kleverfruits.com.vn

80 Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội 04 37343656.
32A Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội 04 37245423.
78 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 04 32484483.
213 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội 04 35123898.
23B Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội 04 37350058.
22 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội 04 37835747.
6 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội 04 39336465.
370 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội 04 37938961.
Thái Hà mới, Đống Đa, Hà Nội 04 38536596.
196 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội 04 39433298.
111-B6 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội 04 35747786.
75 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội 04 37327526

(Nguồn: Klever Fruits)

TIN CŨ HƠN