Tin tức tổng hợp, tin nhanh của atoz.vn

Dịch vụ nạp tiền và thanh toán hóa đơn tại ATM

1/13/2020 5:33:11 PM

Công ty cổ phần Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa hợp tác triển khai dịch vụ nạp tiền và thanh toán hóa đơn tại ATM của Sacombank trên toàn quốc.

Thông qua kết nối với hệ thống Smartlink, khách hàng Sacombank có thể thực hiện các giao dịch nạp tiền cho thuê bao trả trước của Công ty viễn thông (Viettel, MobiFone, VinaPhone, Sfone). Khách có thể thanh toán cho thuê bao di động trả sau (Viettel, MobiFone, Sfone), cước điện thoại cố định (Viettel Homephone, SST - Điện thoại Nam Sài Gòn) và thanh toán khoản vay Prudential Finance tại ATM Sacombank mọi lúc mọi nơi.

[Caption]

Để khuyến khích khách hàng trải nghiệm dịch vụ tiện ích mới, Smartlink phối hợp với Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi cho dịch vụ nạp tiền điện tử, dành cho các chủ thẻ ghi nợ của ngân hàng này, đồng thời là thuê bao trả trước của Công ty Viễn thông (Viettel, MobiFone, VinaPhone, Sfone từ nay đến ngày 12/1/2014.

Theo đó, khách hàng thực hiện thành công giao dịch nạp tiền điện tử cho điện thoại di động trên kênh ATM của Sacombank, thông qua hệ thống Smartlink sẽ được tặng 5% giá trị tiền nạp và vẫn được hưởng khuyến mại từ nhà mạng (nếu có). Số tiền được chiết khấu sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng trong vòng 3 ngày làm việc, kể từ ngày thực hiện giao dịch thành công. Thông tin chi tiết về điều kiện và thể lệ chương trình, khách hàng xem tại đây.

(Nguồn: Smartlink)

TIN CŨ HƠN