Tin tức tổng hợp, tin nhanh của atoz.vn

Nam A Bank hỗ trợ du học trọn gói

6/8/2019 9:04:17 PM

Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank) vừa triển khai “Gói sản phẩm hỗ trợ du học”. Đây là giải pháp về tài chính trọn gói ngay từ những bước đầu tiên mang đến nhiều tiện ích, giúp khách hàng an tâm thực hiện ước mơ du học.

Gói sản phẩm hỗ trợ du học bao gồm dịch vụ chứng minh tài chính, cấp hạn mức tín dụng để chứng minh tài chính du học và cho vay thanh toán chi phí du học.

Nam-A-Bank-8023-1383901752.jpg

Cụ thể, dịch vụ chứng minh tài chính là ngân hàng sẽ cấp một khoản vay có tài sản đảm bảo cho khách hàng để mở sổ tiết kiệm và xác nhận số dư nhằm chứng minh tài chính với cơ quan cấp Visa. Hoặc nếu khách hàng đi du học một số nước yêu cầu hợp đồng tín dụng, ngân hàng sẽ cấp hạn mức tín dụng nhằm chứng minh khả năng tài chính của khách hàng trong việc xin cấp Pre-Visa, Visa từ đại sứ quán hoặc lãnh sự quán các nước.

Ngoài ra, khách hàng còn được cấp một hạn mức tín dụng để thanh toán học phí hoặc sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trinh học tập tại nước ngoài. Toàn bộ chi phí học tập do ngân hàng này cho vay dựa trên nhu cầu, tài sản đảm bảo và khả năng tài chính của khách hàng. Theo đó, các du học sinh hoàn toàn có thể vay với hạn mức lên đến 100% chi phí khóa học với lãi suất cho vay ưu đãi theo từng thời kỳ, cùng thời hạn vay linh hoạt lên đến 120 tháng.

Với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, Nam A Bank là ngân hàng uy tín về cung cấp sản phẩm hỗ trợ du học, giúp các khách hàng xin Visa thành công và đồng hành tài chính cùng khách hàng trong suốt thời gian học tập.

Chi tiết về sản phẩm, khách liên hệ tại đây,  các điểm giao dịch của Nam A Bank trên toàn quốc hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 1900 6679.

(Nguồn: Nam A Bank)

TIN CŨ HƠN