Tin tức tổng hợp, tin nhanh của atoz.vn

SeABank ưu đãi đặc biệt cho doanh nghiệp nhập khẩu

6/12/2019 10:24:34 PM

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) tiếp tục triển khai nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp nhập khẩu sử dụng sản phẩm tín dụng thư bảo lãnh “L/C UPAS -  Hàng nhận liền, tiền trả chậm” của ngân hàng.

L/C UPAS là sản phẩm L/C trả chậm do SeABank phát hành dành cho các doanh nghiệp nhập khẩu, có nhu cầu vay vốn theo phương thức L/C với lãi suất thấp. Với sản phẩm này, nhà xuất nhập (bên thụ hưởng) được ngân hàng này thanh toán tiền hàng ngày và nhà nhập khẩu (bên yêu cầu mở L/C) được phép trả tiền hàng chậm và hưởng trọn những lợi ích của sản phẩm như lãi suất cho thời gian trả chậm tương đương hoặc thấp hơn lãi suất cho vay USD. Thời gian trả chậm lên tới 180 ngày. Khách hàng được bán ngoại tệ để thanh toán L/C nhập khẩu. Tỷ lệ ký quỹ thấp, linh hoạt.

SeABank_1382079365.jpg

L/C UPAS không chỉ mang lại lợi ích cho nhà nhập khẩu, mà đối tác của họ cũng có lợi ích như bán hàng lấy tiền ngay thay vì cấp tín dụng cho người mua và đợi tới thời gian đáo hạn để được thanh toán. Do được trả ngay, nên nhà xuất khẩu có thể bán hàng hóa với giá thấp hơn, giúp tăng sức cạnh tranh của hàng hóa so với thị trường.

Với việc cung cấp sản phẩm L/C UPAS, cùng với chương trình ưu đãi hấp dẫn, SeABank sẽ mang lại một giải pháp tài chính tối ưu cho các doanh nghiệp nhập khẩu có nhu cầu vay vốn với lãi suất thấp. Thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình ưu đãi, khách xem tại www.seabank.com.vn hoặc gọi tổng đài hỗ trợ khách hàng 1800 555 587 (miễn phí).

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được thành lập từ năm 1994, hiện có vốn điều lệ 5.335 tỷ đồng, 155 điểm giao dịch và 2.100 cán bộ nhân viên trên toàn quốc.

(Nguồn: SeABank)

TIN CŨ HƠN