Tin tức tổng hợp, tin nhanh của atoz.vn

Bay đến Đồng Hới, Quy Nhơn với Vietjet chỉ 0 đồng

2/8/2019 8:03:15 PM

Chào đón thêm hai đường bay mới là TP HCM - Đồng Hới, Hà Nội - Quy Nhơn, hãng hàng không Vietjet mở bán vé giá chỉ từ 0 đồng trong một tuần từ 2/2 đến 8/2 vào giờ vàng 12h - 14h mỗi ngày. - VnExpress Kinh Doanh

Đây là cơ hội sở hữu giá vé tiết kiệm cho hàng nghìn người dân và khách du lịch. Song song đó, hãng cũng vừa chào đón hành khách thứ 10 triệu ngay sự kiện cảng hàng không Vinh khánh thành nhà ga hành khách và trở thành Cảng hàng không quốc tế.

TP HCM - Đồng Hới, Hà Nội - Quy Nhơn là hai đường bay nội địa tiếp theo được đưa vào khai thác trong kế hoạch phát triển dịch vụ hàng không năm 2015 của Vietjet. Hãng đã bắt đầu bán vé khứ hồi hai đường bay này, từ 26/1 đối với đường bay Hà Nội - Quy Nhơn và từ 29/1 đối với đường bay TP HCM - Đồng Hới. Không những thế, Vietjet khuyến mãi hàng nghìn cơ hội bay giá chỉ từ 0 đồng để chào đón hai đường bay mới này.

polyad

Với Vietjet, bay là thích ngay.

Ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc điều hành của Vietjet cho biết: “Trong kế hoạch phát triển kinh doanh của mình, Vietjet sẽ không ngừng đầu tư tàu bay hiện đại và khai thác nhiều đường bay nội địa, quốc tế mới. Đường bay TP HCM - Đồng Hới và Hà Nội - Quy Nhơn được đưa vào khai thác dựa trên nhu cầu thực tiễn của người dân. Đây là hai thành phố có tiềm năng và thế mạnh phát triển về du lịch, kinh tế lớn. Tuy nhiên, nhiều năm qua, phương tiện di chuyển đến hai thành phố này vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Chúng tôi hy vọng sẽ bắt thêm nhịp cầu để việc giao thương, du lịch giữa hai đầu đường bay sẽ ngày càng phát triển hơn”.

Vé máy bay 0 đồng đến Đồng Hới, Quy Nhơn đang được mở bán của Vietjet có thời hạn áp dụng từ ngày mở bán đến hết 31/10. Khách hàng có thể tìm cho mình chiếc vé “siêu tiết kiệm” này cho kế hoạch du lịch, thăm viếng người thân bạn bè hay các chuyến đi công tác trong năm 2015. Đặt vé tại các kênh trực tuyến của Vietjet tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại smartphone https://m.vietjetair.com, và trên facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Vé máy bay của Vietjet có thể thanh toán thuận tiện bằng thẻ Master, Visa Card, JCB, American Express và thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn (có đăng ký Internet Banking).

polyad

Đại diện Vietjet trao tặng một năm bay miễn phí cho hành khách thứ 10 triệu.

Sự kiện Vietjet chào đón hành khách thứ 10 triệu cũng mang ý nghĩa “xông đất” cảng hàng không Vinh ngay khi càng khánh thành nhà ga hành khách và trở thành Cảng hàng không quốc tế. Vì thế, hòa chung niềm vui cùng thành phố Vinh, Vietjet đã tổ chức sự kiện chào đón hành khách thứ 10 triệu với sự tham dự của lãnh đạo Chính phủ; Bộ Giao thông vận tải, lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, các địa phương, tỉnh Nghệ An, lãnh đạo Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam. Hành khách may mắn là bà Kang Jeong Hee, quốc tịch Hàn Quốc, một doanh nhân kinh doanh địa ốc tại khu Phú Mỹ Hưng, TP HCM. Bà Kang được Vietjet tặng “Một năm bay miễn phí”.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet sở hữu đội tàu bay hiện đại, mỗi ngày thực hiện 150 chuyến bay, vận chuyển 10 triệu lượt hành khách, gần 6 vạn chuyến bay an toàn, chất lượng, mạng bay rộng khắp 28 điểm đến trong nước và các đường bay quốc tế đến Thái Lan, Singapore, Campuchia, Hàn Quốc, Đài Loan. Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương mang đến ngày càng nhiều cơ hội bay với chi phí tiết kiệm cho người dân và du khách trong và ngoài nước.

(Nguồn: Vietjet)

TIN CŨ HƠN