Tin tức tổng hợp, tin nhanh của atoz.vn

Vợ chồng đánh người yêu của con gãy chân bị đề nghị truy tố

4/14/2019 1:37:01 PM

Nghi ngờ Toàn hãm hại con gái, vợ chồng ông Trung và cậu con lớn gọi anh này đến nhà còng tay, đánh đến gãy chân. - VnExpress

Ngày 28/6, Công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) chuyển hồ sơ vụ án sang VKS cùng cấp, đề nghị truy tố vợ chồng Lê Tấn Trung (45 tuổi) - Lê Thị Phương Lan (42 tuổi) và con trai Lê Tấn Trí (21 tuổi, cùng ngụ xã Suối Cát) về tội Cố ý gây thương tích.

Toan2-8028-1403938931.jpg

Toàn cho biết hai tay anh bị còng nên khi bị đánh không thể chống cự. Ảnh: Thiên Chương.

Theo kết luận điều tra, do nghi ngờ con gái 17 tuổi bị bạn trai là Trần Minh Toàn (23 tuổi) hãm hại, bà Lan bàn bạc với con trai gọi anh này đến nhà hỏi chuyện vào đêm 19/4. Tại đây, nam thanh niên không thừa nhận những nghi vấn của mẹ và anh trai người yêu nên bị họ còng tay, đánh đập.

Lúc này ông Trung đi chơi về, nghe vợ kể lại sự tình cũng dùng chén sứ, xà beng, quạt điện, dây thắt lưng với nhiều vật cứng đánh nạn nhân.

Mẹ anh Toàn hay tin đã chạy đến nhưng không vào can ngăn được vì cửa nhà bà Lan khóa chặt. Người mẹ phải chạy ra đường kêu cứu mọi người nhưng cũng không ai khuyên được gia đình bà Lan. Chỉ đến khi công an leo cổng vào mới giải cứu, đưa anh Toàn vào bệnh viện trong tình trạng thương tích đầy người, chân phải bị gãy. Giám định cho thấy anh này bị thương tật 20%.

Khai với cơ quan điều tra, anh Toàn cho biết cùng con gái bà Lan yêu nhau đàng hoàng, minh bạch. Khi nhận được tin nhắn của anh cô gái, tưởng gia đình gọi đến hỏi về mối quan hệ này. "Nhưng vừa vào nhà thì mẹ cô ấy cho rằng tôi hại đời con gái bà nên ôm tôi lại, còn ông anh thì dùng còng số 8 còng tay tôi lại. Vì thế nên khi bị đánh tôi chỉ còn cách nằm ngửa, đưa tay chân đỡ", anh này nói.

Về chiếc còng số 8, ông Trung khai đã mua trôi nổi trên thị trường do gia đình thường buôn bán hàng qua biên giới.

Hoàng Trường

TIN CŨ HƠN