Tin tức tổng hợp, tin nhanh của atoz.vn

Cô gái Brazil thiệt mạng khi ăn mừng chiến thắng World Cup

7/7/2018 10:05:49 PM

Một nữ cổ động viên Brazil bị ly rượu vỡ cứa rách họng dẫn đến tử vong trong lúc ăn mừng chiến thắng trước Serbia.

Tai nạn hy hữu xảy ra với Tamra Maiochi ngay khi tiếng còi của trọng tài vang lên, khép lại trận đấu giữa Brazil và Serbia hôm 27/6, trong đó đội bóng Nam Mỹ giành vé vào vòng loại trực tiếp của World Cup.

 Tamra Maiochi, người gặp tai nạn dẫn đến thiệt mạng hôm 27/6. Ảnh: Sun

Tamra Maiochi, người gặp tai nạn dẫn đến thiệt mạng hôm 27/6. Ảnh: Sun

Theo Sun, nữ cổ động viên 30 tuổi xem trận đấu cùng bạn bè tại nhà ở bang đông nam Sao Paulo. Cô ngồi trên ghế sofa, một tay cầm điện thoại, một tay cầm ly rượu thủy tinh.

Khi đứng lên cùng mọi người ăn mừng chiến thắng của đội nhà, cô không may mất thăng bằng và với tới chiếc bàn cafe để tránh bị ngã. Tuy nhiên, cô bị trượt chân và ngã vào ly rượu. Chiếc ly vỡ thành nhiều mảnh và cứa vào cổ làm đứt tĩnh mạch của Maiochi.

Bạn bè đã cố gắng quấn khăn cầm máu quanh cổ cho cô nhưng khi xe cứu thương đến hiện trường, Maiochi đã tử vong.

Maiochi, người vẫn còn độc thân, hôm 31/5 từng đăng bức ảnh cô đang cầm một ly rượu lên Facebook. Hoạt động cuối cùng của cô trên trang cá nhân là chia sẻ một video cảnh báo về những nguy cơ khi dùng điện thoại trong lúc lái xe. "Chúng ta không bao giờ tưởng tượng được có những chuyện như vậy xảy ra với mình. Nhưng tai nạn có thể xảy ra. Tôi tin mọi thứ trên đời diễn ra đều có lý do của nó", cô viết.

 Tamra Maiochi từng đăng bức ảnh cô đang cầm một ly rượu lên Facebook Ảnh: Sun

Tamra Maiochi từng đăng bức ảnh cô đang cầm một ly rượu lên Facebook. Ảnh: Sun

Cảnh sát trưởng Luciano Carneiro de Paiva cho hay một cuộc điều tra sẽ được tiến hành về cái chết của Maiochi, dù mọi yếu tố cho thấy đây là một vụ tai nạn.

Thi thể của cô đã được đưa về quê nhà và tổ chức tang lễ vào cuối ngày hôm qua.

Anh Ngọc

TIN CŨ HƠN