Tin tức tổng hợp, tin nhanh của atoz.vn

Bị CĐV rủa xả, Courtois phải xóa lời tạm biệt Chelsea

8/21/2018 3:36:20 AM

Lời tạm biệt đăng trên mạng xã hội của Thibaut Courtois thu hút phần lớn lời chỉ trích và xúc phạm từ CĐV Chelsea.

Không lâu sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng đến Real Madrid, Courtois đăng lời tạm biệt trên Instagram hôm 9/8: ''Với vài lời này, tôi muốn bày tỏ sự biết ơn chân thành về bốn năm tuyệt vời vừa qua. Chelsea sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Khi tôi mới 19 tuổi, Chelsea đã dành sự quan tâm đặc biệt cho tôi. Việc được một CLB lớn theo đuổi với tôi là một giấc mơ thành hiện thực. Tôi thực sự tự hào khi cùng Chelsea giành hai chức vô địch Ngoại hạng Anh, một FA Cup và một Cup Liên đoàn. Cảm ơn CĐV vì sự hỗ trợ tuyệt vời. Hy vọng các bạn hiểu việc ở gần các con là một phần đáng kể trong quyết định chuyển đến Real của tôi''.

Courtois không được CĐV đối xử tốt khi ra đi. Ảnh: Reuters

Courtois không được CĐV đối xử tốt khi ra đi. Ảnh: Reuters

Nhưng trái với hy vọng về một cuộc chia tay đẹp của Courtois, CĐV Chelsea phản ứng gay gắt. Một người theo dõi trên Instagram viết: ''Tạm biệt, cậu sẽ không được nhớ đến ở Chelsea đâu''. Một quan điểm khác thì khẳng định: ''Thế là tống khứ được mày rồi''.

Sau phản ứng tiêu cực của đa số người theo dõi, Courtois đành phải xóa thông điệp tạm biệt.

Ở một diễn biến khác, đồng đội cũ John Terry đăng lời ca ngợi Courtois sau vụ chuyển nhượng: ''Chúc Thibaut Courtois may mắn ở Real Madrid. Cậu là một con người tuyệt vời và là thủ môn hay nhất thế giới. Hoan nghênh Kepa đến với Chelsea. Hy vọng Kepa có thể thành công như Courtois và Petr Cech''.

Để tránh tranh cãi, Terry đã khóa chức năng bình luận.

Courtois chuyển từ Chelsea về Real với giá khoảng 40 triệu đôla. Để được ra đi, thủ môn người Bỉ từng nghỉ tập và gây sức ép với ban lãnh đạo. Sau khi cho Courtois toại nguyện, Chelsea quyết định phá kỷ lục chuyển nhượng cho một thủ môn để mua Kepa từ Bilbao.

TIN CŨ HƠN