Giới thiệu

Giới Thiệu

CHỒI XANH MEDIA nằm trong TOP 10 doanh nghiệp Công nghệ Thông tin hàng đầu Việt Nam cung cấp Nền tảng – Dịch vụ – Giải pháp Chuyển đổi số và Bảo mật – An toàn thông tin, với năng lực chuyên sâu trong lĩnh vực Chính phủ số, Doanh nghiệp số, Truyền hình số, Ngân hàng số, IoT và thành phố thông minh.

CHỒI XANH MEDIA đối tác của hàng loạt các Công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới như Cisco, Redhat, Fujitsu, IBM, Entrust, Ascertia, Mcafee, Oracle, ZEBRA, WS02…, với vai trò là nhà tích hợp phần mềm, đối tác triển khai, phát triển dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật cao cấp.

Hiện tại, CHỒI XANH MEDIA chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ thương mại điện tử cho các doanh nghiệp như thiết kế website, hosting, chữ ký số và thuê văn phòng.

Giới thiệu
Giới thiệu

Về Chúng Tôi

Sứ Mệnh

Bằng tất cả tâm huyết, trí tuệ, kinh nghiệm và lòng nhiệt thành, CHỒI XANH MEDIA luôn sẵn sàng nghiên cứu, phát triển, cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT tiên tiến nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe và mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn

Bằng tất cả tâm huyết, trí tuệ, kinh nghiệm và lòng nhiệt thành, Chồi Xanh Media luôn sẵn sàng nghiên cứu, phát triển, cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT tiên tiến nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe và mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Giới thiệu

Công ty TNHH Chồi Xanh Media

Chuyên cung cấp website, domain và hosting cho cá nhân và các doanh nghiệp.

Phòng kinh doanh: 334 Tân Sơn Nhì, Tân Phú.

Phone: 028 3974 3179

Email: info@atoz.vn

Website: atoz.vn

Không bỏ qua tin tức khuyến mãi của Chồi Xanh, đăng ký nhận bản tin!

TOP